Những thứ cần thiết cho trang điểm

Skincare Việt: Những thứ cần thiết cho đồ trang điểm

Không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp mỹ phẩm có quy mô khổng lồ khi thu về hàng tỷ đô la mỗi năm. Rất nhiều người muốn có được sản phẩm làm cho họ trông đẹp và cảm thấy tốt trên làn da của họ. Đây là lý do tại sao Skincare Việt chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng sở hữu cho mình một bộ sản phẩm trang điểm cần thiết.  

Mặt khác, những người không biết nhiều về trang điểm cũng có thể bắt đầu bằng một ghi chú tốt. Tất cả là vấn đề của việc tìm kiếm sự kết hợp phù hợp của các mặt hàng phù hợp với làn da của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy xem một số sản phẩm trang điểm cần thiết mà bạn cần phải có. 

Kem nền 

Trước khi bạn có thể bắt đầu phủ bất cứ thứ gì khác lên mặt, việc đánh thêm kem nền là một trong những sản phẩm đầu tiên. Như tên cho thấy, nó hoạt động như một nền tảng cho vẻ ngoài của bạn và chuẩn bị cho khuôn mặt của bạn cho các sản phẩm khác. Khi chọn kem nền, điều quan trọng là phải tìm được loại hoàn hảo phù hợp vớida của bạn màu. 

Áp dụng nó cũng có thể phức tạp vì bạn muốn có một loại che phủ nhất định. Hãy coi nó giống như việc chuẩn bị tấm bạt để đặt các thành phần còn lại vào. 

Phấn 

má hồng Phấn má hồng là một món đồ trang điểm cần thiết khác mà bạn nên có trong túi xách của mình, đặc biệt nếu bạn có làn da nhợt nhạt. Thêm màu đỏ rực trên má của bạn để đảm bảo rằng mọi sự chú ý không tập trung vào son môi hay lớp trang điểm mắt của bạn. 

Phấn mắt 

Một trong những thứ được đám đông yêu thích và trang điểm quan trọng nhất mà bạn cần phải có là phấn mắt. Đây là những sắc độ khác nhau của bột mà bạn thoa nhẹ lên mí mắt. Mục đích là để thêm chiều sâu và màu sắc cho đôi mắt của bạn, tùy thuộc vào kiểu dáng bạn muốn. Cố gắng chọn màu sáng hơn vào ban ngày và màu tối hơn vào ban đêm để có kết quả tốt nhất. 

Bút kẻ mắt 

Một vật dụng cần thiết khác mà bạn cần phải có trong kho đồ trang điểm của mình là bút kẻ mắt. Như tên cho thấy, nó phác thảo phần trên và phần dưới của mắt bạn. Bạn sẽ thấy rằng nó làm nổi bậtmắt của bạn màu và làm cho nó trông đẹp hơn. Kết hợp nó với một số phấn mắt tốt và bạn đã có một diện mạo tuyệt vời! 

Mascara 

Để hoàn thành phần còn lại của trang điểm mắt, hãy thử chuốt thêm một chút mascara cho lông mi của bạn. Nó sẽ tăng thêm một chút âm lượng cho nó và khiến chúng nâng lên một chút. Cũng có những loại mascara có thể tạo ảo giác rằng hàng mi của bạn dày và dài hơn. 

Son môi 

Tất nhiên, bạn không thể hoàn thành kho vũ khí trang điểm của mình mà không có một số son môi. Hãy coi đó là quả anh đào vì nó sẽ giúp kéo mọi thứ lại với nhau. Cố gắng thoa son môi tùy theo tâm trạng của bạn hoặc chủ đề của trang phục. Một số người cũng chọn màu son của họ tùy thuộc vào loại sự kiện mà họ tham dự.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.